C Ronaldo

C Ronaldo ไม่ได้ลงเล่นนัดกระชับมิตร แฟนบอลเกาหลีใต้เรียกร้องเงิน 50 ล้านยูโร!

C Ronaldo ไม่ได้ลงเล่นนัดกระชับมิตร แฟนบอลเกาหลีใต้อยากเรียกร้องเงิน 50 ล้านยูโร!

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่โซลเวิลด์คัพสเตเดียมยูเวนตุส (Juventus Football Club) เสมอกับเคลีกสตาร์ยูไนเต็ด 3 ต่อ 3 ในการแข่งขันนัดกระชับมิตร C Ronaldo ดาวยิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยูเวนตุสไม่ได้ลงเล่นเลยแม้แต่นาทีเดียว รู้สึกโกรธแฟน ๆ ชาวเกาหลีใต้ในที่เกิดเหตุถึงกับตะโกนเรียกชื่อ Messi โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ไม่ได้เล่นราคาอาจจะสูง แฟนบอลเกาหลีใต้เตรียมฟ้องผู้จัดเกมและยูเวนตุส (Juventus Football Club) เรียกร้องเงิน 50 ล้านยูโร

ในระหว่างการโปรโมทก่อนการแข่งขัน The Fasta Inc. อ้างว่าโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) จะต้องเล่นอย่างน้อย 45 นาทีกับ K-League Star Alliance ตั๋วสำหรับเกมนั้นสูงมากโดยมีราคาเฉลี่ยเกือบ 180 ยูโร แต่ในที่สุดโรนัลโด้ก็บ่นว่ากล้ามเนื้อขาล้าและไม่ได้ลงเล่น ขณะนี้แฟน ๆ ชาวเกาหลีใต้ 2 คนได้นำเรื่องฟ้องร้องต่อศาล

ในการให้สัมภาษณ์กับ Reuters ทนายความที่เป็นตัวแทนของคดี Kim Min-Ki  กล่าวว่า “ หลายคนซื้อตั๋วเพื่อดู Ronaldo Fasta เปิดเผยว่ามีข้อตกลงกับ Juventus ซึ่งกำหนดให้โรนัลโด้เล่นเป็นเวลา 45 นาทีและ ต้องเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นกับแฟน ๆ ”

คดีนี้เริ่มต้นโดยแฟน ๆ สองคน แต่พวกเขาเป็นตัวแทนของแฟน ๆ ทุกคนในเว็บไซต์ ตามราคาของตั๋วจำนวนผู้ชมและความเสียหายทางจิตใจที่เกิดจากโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ต่อแฟน ๆ ของเขาแฟน ๆ ชาวเกาหลีใต้อาจเรียกร้องเงินได้มากถึง 50 ล้านยูโร โซลเวิลด์คัพสเตเดียมสามารถรองรับผู้ชมได้ 67,000 คนและโดยทั่วไปบัตรเข้าชมการแข่งขันจะขายหมดแล้ว

ในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ SBS ของเกาหลีใต้ Robin Zhang ซีอีโอของ Fasta กล่าวว่าสัญญาดังกล่าวกำหนดให้โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) เล่นเป็นเวลา 45 นาทีอย่างไรก็ตามมันก็ต่อเมื่อเริ่มครึ่งหลังพวกเขารู้ว่าโรนัลโด้จะไม่ได้เล่น

โรบินจางกล่าวว่า  “เมื่อฉันไปที่ (รองประธานยูเวนตุส (Juventus Football Club) ) เน็ดเวดเพื่อพูดคุยในสิ่งที่เขาพูดกับฉันสิ่งที่เขาพูดกับฉันคือ ‘ฉันอยากให้โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) เล่นด้วย แต่เขาไม่ต้องการฉันขอโทษ แต่ไม่มีอะไรที่ฉันทำได้ “ตอนนั้นฉันก็ผิดหวังมากเช่นกัน”

C Ronaldo

โรนัลโด้ : ความแตกต่างระหว่างฉันกับเมสซี่คือฉันได้ช่วยให้ทีมต่าง ๆ คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก

ในฐานะสองสตาร์ใหญ่ของฟุตบอลในปัจจุบันโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) และเมสซี่มักถูกเปรียบเทียบ ในการให้สัมภาษณ์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโรนัลโด้ได้พูดถึงความแตกต่างระหว่างเขากับเมสซี่ว่า “เมสซี่เป็นนักเตะที่ดีมากเขาจะถูกเขียนลงในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอลไม่เพียงเพราะเขาได้รับรางวัลบัลลงดอร์มากมายเท่านั้น และเพราะเขารักษาระดับการแข่งขันได้สูงมาหลายปีฉันก็เช่นกันความแตกต่างระหว่างเราคือฉันได้เล่นให้กับสโมสรที่แตกต่างกันและช่วยให้สโมสรต่าง ๆ คว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก ”

คริสเตียโนโรนัลโด้ ซูมาแชมเปี้ยนบาร์เซโลน่า

ในฤดูกาล 2007-08 คริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากเข้าร่วมกับเรอัลมาดริดคริสเตียโนโรนัลโดช่วยให้เรอัลมาดริดก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของยุโรปสี่ครั้ง เมื่อพูดถึงประสบการณ์ในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 5 ครั้งโรนัลโด้ก็เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจเช่นกัน “มีผู้เล่นไม่มากนักที่คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 5 สมัยสภาพร่างกายของฉันไม่เป็นธรรมชาติอยู่เบื้องหลังถ้วยรางวัลทั้งหมดมันเป็นงานหนัก ..”

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างเกียรติยศส่วนตัวและเกียรติยศของทีมโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) เชื่อว่า “ฉันหวังเสมอว่าจะได้รับเกียรติยศสำหรับทีมและเกียรติยศของทีมจะนำมาซึ่งเกียรติยศส่วนตัวด้วยเช่นกันฉันไปฝึกอบรมทุกวันเพื่อให้ได้มาซึ่งบางสิ่ง แต่ไม่ใช่เพียงเพื่อ เงินขอบคุณพระเจ้าฉันไม่ได้ขาดแคลนเงินฉันหวังว่าจะได้รับตำแหน่งในประวัติศาสตร์ฟุตบอล ”

บทเรียนของ Sneijder ในอดีตทำไม Dybala ถึงไม่ออกจาก Juventus?

การอุ่นเครื่องครั้งสุดท้ายของยูเวนตุส (Juventus Football Club) ก่อนฤดูกาลที่ชัยชนะเหนือทริสติน่า 1-0 เกมนี้กลายเป็นเวทีส่วนตัวสำหรับการแสดงของดิบาลา เขาไม่เพียงแค่ยิง “การเลี้ยวและถอยหลังและโหนด้วยเท้าซ้ายหลังจากผ่าน” เขายังตบเสื้อด้วยมือทั้งสองข้างหลังทำประตูและตบโลโก้ทีมที่หน้าอกเพื่อแสดงตัวตนในลักษณะที่โดดเด่นและแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ทางความเต็มใจที่จะอยู่ในทีม

การย้ายทีมของ Dybala จะทำให้แฟนบอลยูเวนตุส (Juventus Football Club) มีความสุขอย่างแน่นอนคำถามคือเมื่อพิจารณาถึงอาชีพของ Dybala แล้วเขาจะอยู่ในทีมได้ดีหรือไม่?

ครั้งนี้ Dybala ปล่อยตัวปล่อยใจและเล่นอย่างมีความสุข แต่มันเป็นเพราะโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ไม่ได้อยู่ที่นั่น

ฤดูกาลที่แล้วมันพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า Dybala ไม่สามารถรวมเข้ากับโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ได้เกมที่ดีที่สุดของเขาเพียงพอที่จะกลายเป็นผลงานชิ้นเอกในอาชีพของเขาทีมแชมป์เปี้ยนส์ลีกเอาชนะเด็กหนุ่มชาวสวิส 3-0 เขาทำแฮตทริกได้นี่คือแชมเปี้ยนส์ League หมวกของกัลโช่มีค่ามากกว่าการหั่นผักในกัลโช่

ในเกมนั้น Dybala กลายเป็นตัวชูโรงได้อย่างแม่นยำเนื่องจากการระงับใบแดงของโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ในรอบแรก เมื่อโรนัลโด้กลับมา Dybala จะล่องหนทันที

ในเรื่องนี้รูปแบบการเล่นตำแหน่งโดยธรรมชาติเป็นปัญหา แต่สิ่งอื่น ๆ ยังคงอยู่ในตำแหน่งการรับรู้ทางจิตวิทยาของผู้เล่นเองตั้งแต่เปิดตัว Ronaldo Juventus ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับดาราหลายคนได้รับประโยชน์ซึ่งกันและกันและไม่สามารถเข้ากันได้กับ Dybala เพียงอย่างเดียว – ไม่ใช่ จำเป็นมันเป็นปัญหาของโรนัลโด้หรือไม่?

เห็นได้ชัดว่าคริสเตียโนโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ยังคงเป็นน้องชายของยูเวนตุส (Juventus Football Club) หาก Dybala ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเขาสามารถร่วมมือกับคริสเตียโนโรนัลโดการอยู่ในทีมของเขาก็ไม่มีความหมายและมี แต่จะทำให้เขาหดหู่เพราะหงุดหงิด

ในความเป็นจริงยูเวนตุส (Juventus Football Club) หวังว่า Dybala จะออกจากทีมเป็นอย่างมากหลังจากเข้าสู่ De Ligt ยูเวนตุสเป็นเรื่องที่วุ่นวายที่สุดในการพยายามขาย Dybala แลกเปลี่ยน Lukaku กับ Manchester United ครั้งแรกหากล้มเหลวจากนั้นท็อตแนมติดต่อสโมสร ได้รับการเจรจา Dybala เองก็ไม่มีความสุขยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากยูเวนตุสตั้งใจที่จะไม่แลกเปลี่ยน Dybala กับ Icardi (อินเตอร์มิลานก็ไม่เต็มใจเช่นกัน) ดูเหมือนว่าจะมีเพียง Paris Saint-Germain เท่านั้นที่สนใจ Dybala

มีสองวิธีก่อนที่ Dybala ออกจากทีมเขาสามารถเป็นพี่น้องที่นั่นบนแพลตฟอร์มใหม่ได้อย่างแน่นอนปล่อยความสามารถของเขาด้วยอารมณ์สบาย ๆ เช่นเดียวกับเยาวชนชาวสวิสหรือ Tristina อยู่ในทีมต้องปรับตัวได้ กับโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ยินดีที่จะทำหน้าที่เป็นตัวประกอบที่ดีที่สุดของโรนัลโดมิฉะนั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้วเฉพาะเมื่อโรนัลโดอยู่ในช่วงพักรบเท่านั้นจะถึงคราวของตัวเอกหรือไม่

ถ้าคุณไม่สามารถรับโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ได้จริง ๆ ดีบาล่ายังคงมีวิธีที่ไม่สมจริง – จนกว่าโรนัลโดจะออกจากทีม แต่นั่นจะใช้เวลานานเกินไปและสร้างความเสียหายเกินไป

เมื่อสภาพแวดล้อมไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไปคุณไม่จำเป็นต้องบังคับมากเกินไปที่จะอยู่ในทีม ในเรื่องนี้สไนจ์เดอร์ที่เพิ่งเกษียณอาจกล่าวได้ว่าเป็นบทเรียนสำหรับอดีต – สไนจ์เดอร์ที่ล้มเหลวในการคว้าโอกาสและออกจากทีมก่อนที่จะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจอินเตอร์มิลานที่ระบาดเป็นผลให้มันไม่น่าอาย ติดอยู่ในทีมหลังจากที่เขาไม่ยอมลดเงินเดือนเขาก็ถูกบอลจับได้ทีมเข้าวังเย็นสถานะค่าตัวลดลงและสุดท้ายก็ไปได้แค่อันดับสองของซูเปอร์ลีก

ถึงตอนนี้แม้ว่า ยูเวนตุส (Juventus Football Club) ต้องการส่งดีบาล่าออกไปแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถส่งมันออกไปได้ แต่ทั้งสองฝ่ายก็ยังคงเผชิญหน้ากัน แต่ถ้า Dybala ยังไม่สามารถพบความรู้สึกต่อหน้า Ronaldo หลังจากรับ Dericht แล้ว Juventus ซึ่งมีปัญหาทางการเงินอยู่เล็กน้อยจะขอให้ Dybala ลดเงินเดือนของเขาและทั้งสองฝ่ายยังสามารถสุภาพเหมือนตอนนี้ได้หรือไม่ มันยากที่จะพูด

Sneijder สามารถออกไปได้หลายปี แต่เขาคิดถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากนั้นเสียเวลาหลายปีและความคิดของเขาก็ลาออก บทเรียนที่ Sneijder ทิ้งไว้คือหยุดและหยุดหันไปสู่ความสับสนวุ่นวาย หากคุณยึดติดกับยูเวนตุส (Juventus Football Club) บทบาทของการอยู่คงไม่ชัดเจนและพื้นที่ของ Dybala จะเล็กลงเรื่อย ๆ ทำไมต้องกังวล? แทนที่จะอยู่ในเงามืดของโรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ทำไมไม่ออกไปเป็นตัวเอกของคุณล่ะ

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : clashofclans-hacktool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *