Liverpool

Liverpool ได้ผ่านเข้ารอบพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

Liverpool ได้ผ่านเข้ารอบพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

วันนี้ทาง admin ได้นำข่าวจาก Liverpool มาอัปเดตให้ทุกคนได้อ่านกัน : ตามเวลาท้องถิ่น ของสหราชอาณาจักร ในรอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล เอาชนะคริสตัลพาเลซ 2-0

ในที่สุด ลิเวอร์พูลก็ทำคะแนนได้ 69 คะแนน เพื่อคว้าอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก และผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า มีการกล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังเกม มันยอดเยี่ยมมาก ที่ได้เข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ 2 ในฤดูกาลนี้

คล็อปป์กล่าวว่า นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ในที่สุดเราก็สามารถบรรลุผลลัพธ์ ตามที่คาดการณ์ไว้ได้ นี่คือความสำเร็จที่โดดเด่นจากภายนอก คุณไม่สามารถเข้าใจทั้งหมดนี้ได้เลย เพราะผู้คนถามเราอยู่เสมอว่า ทีมต้องทำการแข่งขันอย่างไร เช่นเดียวกับลิเวอร์พูล เราต้องเป็นแชมป์ หรือมีผลงานระดับนั้น แต่ปีนี้มันเป็นไปไม่ได้

ดังนั้นเราต้องลงแข่งขัน แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทีมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันมาโดยตลอด ไม่มีการถกเถียง เกี่ยวกับการรับรู้ที่แตกต่างกัน

เรารู้ว่าบางสิ่งเป็นเรื่องยาก สำหรับฟุตบอลขึ้นอยู่กับความมั่นใจ แต่เป็นเวลานาน เราไม่มีโอกาสมากนัก ที่จะได้รับความมั่นใจเท่าที่เราทำได้ เพียงแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่อง

นี่คือผลลัพธ์ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน มันยอดเยี่ยมมาก เรามีการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสม ในช่วง 6 หรือ 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ได้เข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก

ในที่สุดมันเป็นความฝันสำหรับนักเตะทุกคน มันเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่ง มันยอดเยี่ยมมาก ที่เราสามารถมีส่วนร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไปได้ ในฤดูกาลหน้า

คล็อปป์แสดงความยินดีกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้เขากล่าวว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นแชมป์ที่สมควรได้รับ มันเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขา ขอแสดงความยินดีกับพวกเขา

คล็อปป์ยังแสดงความขอบคุณแฟนบอล 10,000 ชีวิตในเกมนี้ เขากล่าวว่า มีความหลายอย่างเกิดขึ้น ในฤดูกาลนี้มันมีความหมายมาก ที่จะได้เล่นเกมนี้ต่อหน้าแฟนๆ 10,000 คน

ลิเวอร์พูลทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีในการได้รับ เมื่อมีแฟนบอลอยู่ในสนามทุกอย่างจะดี เราสามารถเล่นได้ดีขึ้น เพราะแฟนๆ คอยสนับสนุน

พวกเขาให้แรงจูงใจ เป็นกำลังใจ และช่วยเหลือมาโดยตลอด แต่พูดตามตรง เวลาส่วนใหญ่ หากไม่มีการสนับสนุนดังกล่าว การประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ก็จะยากยิ่งขึ้น

การสังเกตฤดูกาลของลิเวอร์พูล การเซ็นสัญญาครั้งแรกของทีม ในช่วงนอกฤดูกาล มุ่งเน้นไปที่กองกลาง ลิเวอร์พูลทำผลงานได้เป็นอย่างดีในตอนแรก

โดยทั่วไปไม่มีความหวัง ที่จะเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก แต่เลสเตอร์ซิตี้ และเชลซีทำผิดพลาดอยู่ตลอดเวลา และเมื่อคู่แข่งที่อยู่เบื้องหลังทั้งสองทีมค่อนข้างแข็งแกร่ง ลิเวอร์พูลก็ยังคงคว้าโอกาสนี้ไว้ได้

ประเด็นคือ ลิเวอร์พูลปล่อยให้ฟาบินโญ่เล่นเป็นกองกลางตัวรับ ตั้งแต่เขากลับมารับตำแหน่งมิดกองกลางตัวรับ โดยพื้นฐานแล้วลิเวอร์พูลไม่เสียคะแนนในเกมหลัง

ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง มองเกมนี้ง่ายๆ มาดูกันว่า ลิเวอร์พูลจะทำอะไรในช่วงนอกฤดูกาล สิ่งแรกคือ กองหลังกลางของทีม ต้องการการเซ็นสัญญาหรือไม่

เหตุผลนั้นง่ายมาก การเซ็นสัญญาที่มีข่าวลือ ของลิเวอร์พูลดูเหมือนจะยาก นั่นคือผู้เล่นที่มีแนวโน้มที่จะบาดเจ็บ ซึ่งดีกว่าที่จะไม่แนะนำ

อย่างน้อยดูเหมือนว่ามีข่าวลือกับนักเตะบางราย ซึ่งเขาไม่ใช่นักเตะที่มีสุขภาพที่ดีมาก และจากผลงานในเกมพบว่า ผลงานในปีนี้ของฟิลลิปส์ น่าจะลงเล่นเป็นกำลังหลักได้

ในฤดูกาลหน้าจริงๆ แล้วทีมจะมีฟานไดจ์ค มาติปและโกเมซ ในฤดูกาลหน้าแข่งกับฟิลลิปส์แล้ว กองหลังแดนกลางก็น่าจะเพียงพอ

แน่นอนตามความคิดของแมนเชสเตอร์ซิตี้ มีทางเลือกดีกว่าไม่มีทางเลือก ดังนั้นสิ่งนี้อาจต้องให้ความสนใจ รู้สึกว่า ลิเวอร์พูลไม่ควรแก้ปัญหากองหลังแดนกลางก่อน แต่ควรแก้ปัญหากองกลาง

ไวจ์นัลดุมออกไปแล้ว หลังจากนั้นเขาก็จบเกมสุดท้าย ในลิเวอร์พูลแล้ว ในความเป็นจริงทีมไม่มีตัวเลือกผู้เล่นที่ดีกว่า สำหรับตำแหน่งนี้ในฤดูกาลหน้า

คุณไม่สามารถนับมิลเนอร์ได้หรือ แน่นอนว่าเฮนเดอร์สัน ยังควรกลับมาจากอาการบาดเจ็บ ในฤดูกาลหน้า บางทีอาจจะพบผู้สืบทอดของเฮนเดอร์สัน เพราะดูเหมือนว่า เฮนเดอร์สันสำคัญกว่า สำหรับความมั่นคงของลิเวอร์พูล

ในความเป็นจริง ตำแหน่งนี้จำเป็นต้องได้รับการเสริม แต่จริงๆ แล้วตำแหน่งนี้ไม่ใช่การหาตัวแทนที่ดีได้ง่าย เฮนเดอร์สันเป็นผู้เล่นที่มีพื้นที่ และป้องกันด้านข้างได้ดีที่สุด

ในลิเวอร์พูล และเขายังมีความสามารถ ในการจัดระเบียบการส่งบอลเหล่านี้ ดังนั้นนี่คือสาเหตุที่ต้องเสริมกองกลางลิเวอร์พูล เฮนเดอร์สันต้องการตัวสำรอง และตัวแทนที่สามารถอยู่ในตำแหน่งนี้ได้

Liverpool

Liverpool ต้องการนักเตะเพื่อเข้าร่วม ในรอบการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก

เหมือนว่าลิเวอร์พูล ยังไม่พบผู้ที่จะมาแทนตำแหน่งนี้ได้ เกอิต้าจะออกจากทีมนี้ มีความเป็นไปได้สูงใช่ไหม กองหน้าจำเป็นต้องเปลี่ยนแน่นอน แต่ใครจะออกจากตรีศูล

ทั้ง 3 คนนี้ดูเหมือนจะมีการวางตำแหน่งที่ชัดเจน มาเน่เป็นผู้ยิงประตู ซาลาห์ ถือเป็นการเปิดพื้นที่ เฟอร์มิโน่ดูเหมือนจะเป็นจุดศูนย์กลาง นั่นคือตรงกลางของสนาม

โจตาดูเหมือนสิ่งเหล่านี้ ทั้งหมดมันสามารถทำได้ แต่ซึ่งหนึ่งไม่ดีเท่าตรีศูลคนนี้ จริงๆ แล้วลิเวอร์พูลดูเหมือนว่า จะต้องปล่อยนักเตะตรีศูล คนเก่าคนนี้ออกไป

หลังจากนั้นดูเหมือนว่า อย่างน้อยหลายทีมในพรีเมียร์ลีก ก็คุ้นเคยกับการเล่นของทั้งสามคน แต่ใครจะทิ้งใครจะขายได้ ตอนนี้ลิเวอร์พูลต้องการกองหน้า

แต่ในการเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก อย่างน้อยก็เพื่อรักษารายได้ของฤดูกาลนี้ อย่างน้อยก็ควรมีการเซ็นสัญญาบางอย่าง ในช่วงนอกฤดูกาล แต่ไม่มีทางที่จะได้รับเงินทุน

สำหรับการปรากฏตัวของโกชิญญู ของบาร์เซโลนา ลิเวอร์พูลจำเป็นต้องเสริมทีมในช่วงฤดูร้อน มันมีประโยชน์มาก ที่จะผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก

ตามเวลาท้องถิ่น ของสหราชอาณาจักร รอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลเอาชนะคริสตัลพาเลซ 2 ต่อ 0 ทำคะแนนได้ 69 แต้ม เพื่อคว้าอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งจะผ่านเข้ารอบต่อไปในฤดูกาลหน้า

แชมเปียนส์ลีกคาร์ล่ากริดแสดงความคิดเห็น หลังเกมลิเวอร์พูล จำเป็นต้องเสริมนักเตะในทีมเพิ่ม หรือผู้เล่นตัวจริงในช่วงฤดูร้อน และการผ่านเข้ารอบในแชมเปี้ยนส์ลีกนั้น มีประโยชน์มากสำหรับเรื่องนี้

คาร์ราเกอร์กล่าวว่า ผมคิดว่าหลายๆ คนรวมถึงแฟนบอลลิเวอร์พูล นักเตะและทีมงานสโมสรคิดว่า เป็นเวลานานแล้ว ในฤดูกาลนี้อาจมีความหวังเล็กๆ น้อยๆ

สำหรับฤดูกาลนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกใ นฤดูกาลหน้าได้ในเงื่อนไข การดำเนินงานของลิเวอร์พูลช่วงฤดูร้อนนี้ จะมีการเพิ่มเงินจำนวนมาก และทีมที่คล็อปป์ก่อตั้งขึ้น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง

ไวจ์นัลดุมเป็นสมาชิกคนสำคัญ ของแกนกลางของทีมมาโดยตลอด ตอนนี้ไวจ์นัลดุมหายไป ลิเวอร์พูลต้องการผู้เล่นใหม่เข้าร่วม และในที่สุดก็รั้งอันดับสามของลีก แล้วผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

มันง่ายกว่ามาก ในการดำเนินการ ฤดูกาล 2020 -2021 ของพรีเมียร์ลีก สิ้นสุดลงการแข่งขัน 4 เกม ในที่สุดก็นำไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีกกับลิเวอร์พูล เชลซี

เลสเตอร์ซิตี้ สามารถเล่นในยูโรป้าลีกได้เท่านั้น เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่า ในบรรดาทีมใที่เข้าร่วมการแข่งขัน ทีมลิเวอร์พูลเป็นผู้ป้องกันแชมป์ได้เพียงคนเดียว ด้วยคะแนนที่ 10 มาเน่พวกเขาพาคริสตัลพาเลซ 2-0

และคว้าอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน ลิเวอร์พูลเอาชนะเบิร์นลีย์ไป 3-0 และเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ กลับสู่ 4 อันดับแรก ด้วยความได้เปรียบในการทำประตูต่างกัน

เนื่องจากคู่แข่งของเชลซีและเลสเตอร์ ในรอบสุดท้ายมีความแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม ในการเผชิญหน้ากับคริสตัลพาเลซที่ไร้ความต้องการ ในเกมนี้คล็อปป์ยังไม่กล้าออกตัว เขาส่งผู้เล่นตัวจริงลงแข่งขันในช่วงต้นเกม เหมือนกับเกมที่แล้วโดยหวังว่า จะทำผลงานได้เต็มที่

ในเกมนี้ มีแฟนบอลประมาณ 10,000 คนเข้ามาในสนามเพื่อชมเกม ซึ่งทำให้แอนฟิลด์ได้บรรยากาศของสนามเหย้า ของลิเวอร์พูลอีกครั้ง

ในนาทีที่ 36 มีความโดดเด่นก็หยุดชะงักลง เฟอร์มิโน่ส่งบอลผ่านลูกเตะมุมของมาเน่ เขายิงประตูจากระยะใกล้นี่คือ 8 เกมติดต่อกันของเขากับคริสตัลพาเลซ โดยมีสถิติการยิงประตูติดต่อกันกับทีมเดียวกัน

ในนาทีที่ 74 ของครึ่งหลังซาลาห์ส่งบอลในแนวทแยง และมาเน่ยิงแรงจากริมกรอบเขตโทษ หลังจากบอลไปโดนเคฮิลล์กองหลังคริสตัลพาเลซ ทิศทางก็เปลี่ยนไป ผู้รักษาประตูทำได้แค่มองไปที่บอล และถอนหายใจ

หลังจากครองบอลทั้งสองฝ่ายแล้ว ทั้งสองฝ่ายก็ชะลอจังหวะการโจมตี และรักษาเกม 2-0 ไว้จนจบ เกมที่ชนะ 5 เกมรวด ลิเวอร์พูลคว้าอันดับที่ 6 ของพรีเมียร์ลีกในประวัติศาสตร์ทีม