Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers จะเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศ!!

Los Angeles Lakers จะเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศ!!

     วันนี้ทาง admin  นำข่าวบาส จาก NBA มาให้ได้ติดตามกัน : สถานการณ์ในลีก มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ในฤดูกาลนี้ แต่ฤดูกาลปกติ ได้เข้าสู่จุดสิ้นสุด และรูปแบบของลีก ได้ถูกกำหนด โดยพื้นฐานแล้ว ในฤดูกาลนี้ ทีมแชมป์ไม่มีอะไร มากไปกว่า Los Angeles Lakers , Los Angeles Clippers, Nets, Bucks และอื่น ๆ

     ทีมความหวังของทีม ในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ของการแข่งนั้น มีน้อยมาก อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก กฎการเล่น รอบตัดเชือกของฤดูกาลนี้ ยังคงมีการเปลี่ยนแปลง ครั้งใหญ่

     สำหรับทีม ในรอบตัดเชือก ที่สามารถ เข้าสู่รอบตัดเชือกได้เมื่อเร็ว ๆ นี้ สื่อของสหรัฐอเมริกา ได้ให้คำทำนาย สำหรับรอบตัดเชือก ในฤดูกาลนี้

     สถานการณ์เพลย์ออฟ ในฝั่งตะวันตก ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาก นักขณะนี้ ทีมที่อยู่ใน 7 อันดับแรก ได้เข้าสู่รอบตัดเชือก อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ Warriors ชนะรอบรองชนะเลิศ

     เผชิญหน้ากับ Jazz ในรอบตัดเชือกรอบแรก ในรอบตัดเชือกปัจจุบัน ในฝั่งตะวันออก นิกส์ หลุดออกจากรอบตัดเชือก แต่บูลส์ เดินหน้า และเข้าสู่รอบตัดเชือก ฉันต้องยอมรับว่า เมื่อ Vucevic เข้าร่วมบูลส์ ความแข็งแกร่งของทีม ดีขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ การทำนายทีมเพลย์ออฟ ก็เช่นกัน สมเหตุสมผลมาก

     เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่า ในการคาดการณ์ของสื่อ สหรัฐฯ Lakers จะแสดง การประลอง ที่แข็งแกร่ง ในรอบตัดเชือกรอบแรก ในที่สุด Los Angeles Lakers ก็เอาชนะ Los Angeles Clippers ได้ใน 6 เกม

     ในปัจจุบัน Clippers ดูเหมือนจะได้อันดับที่ 3 ในฝั่งตะวันตก และสถานะของ Lakers ก็เป็นปัจจัย ที่ไม่เป็นที่รู้จักท้ายที่สุด

     หากไม่มี Zhan Mei Lakers ก็ไม่เป็นไป ไม่ได้ที่จะตกไป อยู่ในอันดับที่ 6 ในตะวันตก อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของ Clippers นั้น ถูกประเมินต่ำกว่า อย่างเห็นได้ชัด

     แม้ว่าพวกเขา จะเผชิญหน้ากับ Lakers แต่ผู้เล่นตัวจริงของ Clippers จะไม่ล้มเหลวเลย มันเป็นเรื่องยากมาก สำหรับ Lakers ที่จะเอาชนะ Clippers ที่กล้าหาญใน 6 เกม

     อย่างไรก็ตาม ไม่ว่า Lakers จะอยู่ในอันดับที่ 5 ในตะวันตก หรืออันดับ 6 ในตะวันตก ก็ยากที่จะหลีกเลี่ยง การเผชิญหน้ากับ นักเก็ต

     ในการทำนาย Lakers จะพบกันอีกครั้ง ในรอบชิงชนะเลิศ การแข่งรอบตะวันตก Los Angeles Lakers เอาชนะ Nuggets ใน 7 เกม

     เมื่อกอร์ดอนเข้าร่วม Nuggets ตอนนี้ไม่ได้ไร้เรี่ยวแรง ที่จะสู้กับ Lakers ได้ถึง 7 เกม หลังจากทั้งหมด พวกเขาคว้าชัยชนะ 7 นัดติดต่อกัน

     Jokic ผ่านพ้นไม่ได้ ภายในกองหน้า มีแชมป์ป้องกัน อย่างกอร์ดอนไม่มีใครเทียบ ได้กับเมอร์เรย์ Lakers ในสนามดังนั้น Lakers และ Nuggets 7 เกมมีความสมเหตุสมผลมาก

     ไม่ต้องสงสัยเลย ว่ารอบชิงชนะเลิศ จะเป็นศึก Lakers และ Nets ตามการคาดการณ์ของสื่อสหรัฐ Nets คว้าถ้วยรางวัลแชมป์ ในฤดูกาลนี้ถึง 6 เกม

     ซึ่งแท้จริงแล้ว ความแข็งแกร่ง ในปัจจุบันของ Nets นั้น เป็นหนึ่งเดียวในลีก อย่างแน่นอน แม้แต่ Lakers ก็ไม่สามารถแข่งขัน กับพวกเขาได้

     อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ ขึ้นอยู่กับสุขภาพปัจจุบัน Durant เพิ่งกลับมา และ Harden ไม่อยู่ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ Nets จะทำให้สมาชิกทุกคน มีสุขภาพดีได้ หรือไม่

     ยังไม่ทราบ รอบตัดเชือก ถึงกระนั้น ในเกมเพลย์ออฟ ที่แข็งแกร่งกว่า การเผชิญหน้า กับเลเกอร์ส แชมป์เปี้ยนชิพทีม Nets สามารถคว้า ถ้วยรางวัลแชมป์ ใน 6 เกม ได้จริงหรือ ?

Los Angeles Lakers

 Los Angeles Lakers ตัวหลัก 2 คน บาดเจ็บ !!

     เมื่อวันที่ 8 เมษายน วันนี้ Jared Dudley มือเก๋าของ Lakers โพสต์ข่าว ในรายการ Lakers โชว์ Lakeshow ว่าอีก3-4 สัปดาห์ ทุกคนจะได้เห็น Lakers ทั้งหมดตามลำดับ!

     ผู้บาดเจ็บหลัก 2 คนของ Lakers คือ LeBron James และ Anthony Davis คิ้วหนาพลาดเกม 23 เกม ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจาก ความรู้สึกไม่สบาย ของเอ็นร้อยหวาย และอาการปวดน่องบางคน ใน Lakers เชื่อว่าคิ้วหนามีแนวโน้ม ที่จะกลับมา ทางตะวันออก หลังจาก 5 ผู้เยี่ยมชมติดต่อกัน

     เจมส์ หัวหน้าทีม ได้รับบาดเจ็บจากเกม กับอีเกิ้ลส์ ในเดือนมีนาคม เขาพลาดไป 8 เกมแล้ว และคาดว่า จะใช้เวลาอีก 4 สัปดาห์ ในการฟื้นตัว

     วันนี้ Dudley ทหารผ่านศึก Lakers กล่าว ในรายการว่า “ฉันจะให้ข้อมูลภายใน แก่คุณ เพราะคุณรู้ว่า อะไรฉันไม่สนใจ อะไรฉันจะบอกคุณ ในสิ่งที่คุณต้องการรู้ ในอีก 3-4 สัปดาห์ข้างหน้า Lakers จะเป็นสมาชิกทั้งหมด กลับมาแล้ว “

     พิธีกรถามว่า ดัดลีย์ จะกลับมาก่อน Zhan Mei หรือไม่ ดัดลีย์ตอบว่า “ฉันจะเป็นคนสุดท้าย”

     เจ้าภาพถาม Lakers ว่าพวกเขา ไม่ต้องการตกไปอยู่ที่ 7 หรือ 8 ในฤดูกาลปกติ เพื่อเล่นในรอบตัดเชือก ดัดลีย์ตอบอย่างโดดเด่นว่า ใช่ เราไม่เข้าใจ การแข่งขันรอบเพลย์ออฟ แต่ไม่มีใคร อยากเจอ Lakers ที่มีสุขภาพดี เรามีอังเดร ดรัมมอนด์ เลอบรอนเจมส์ และแอนโธนี เดวิส

     เรายิ่งกังวลมากขึ้น เชื่อฉันเถอะ เมื่อพวกเขามา ด้านหลังบวกกับ Zhuang Shen ผู้คนต่างรู้ว่า Zhuang Shen เป็นกุญแจสำคัญ

หลังจากที่เขา กลับไป เริ่มการฝึกซ้อม ฉันเผลอเหยียบเท้าของเขา ในระหว่างการล่าถอย ระหว่างการฝึก ฉันถามเขาว่า ฉันเหยียบเท้า ที่บาดเจ็บของคุณ หรือไม่

เขา ตอบว่า ใช่ และฉันขอร้องเขาทันทีว่า อย่าบอก Pelinka ไม่งั้นเขาจะยิงฉัน เขาตอบว่าเราเห็นด้วย พิธีกรทั้ง 3 หัวเราะ

     ในเรื่องนี้ ชาวเน็ต พูดติดตลกว่า นี่ก็เป็นเรื่องราว ภายในเช่นกัน ดัดลีย์ เหยียบเท้าของ Zhuangshen ในการฝึกซ้อม และจดจ่ออยู่กับการทดสอบ

     Pez เหยียบเท้าของเขา และได้รับบาดเจ็บจาก Adu ในช่วง การฝึกอบรม อาดูบิ๊กทรี ไม่ใช่เหรอคุณ ยังต้องขอผู้มาใหม่ อีกเหรอฮ่า ๆ ๆ

     ฉันหวังว่า Lakers Big Three จะเข้ากันได้เร็ว ๆ นี้พวก Net กำลังส่งเสียงดัง Lakers ไม่สามารถล้มได้จริงๆ ถึงวันที่ 7 และ 8 มันเป็นเรื่องยากที่จะเล่น ในรอบเพลย์ออฟ

     ผู้เล่นคนอื่น ๆ ยังคงต้องยืนขึ้น และจ้วงเซิน ก็กลับสู่จุดสูงสุด อย่างรวดเร็ว Zhan Mei ต้องนิ่ง คุณจะไม่ได้รับบาดเจ็บ ในรอบตัดเชือก