Mourinho

Mourinho ( มูรินโญ่ )

Mourinho ตัดสินใจต่อสัญญากับคล็อปป์แล้ว

Mourinho การต่อสัญญาของคล็อปป์เป็นสิ่งที่ดี สำหรับทุกคนหน้าต่างฤดูหนาวจะไม่เซ็นสัญญา กับกองหลังในรอบที่ 17 ของพรีเมียร์ลีกท็อตแนม จะเล่นกับวูล์ฟส์กุนซือ ของท็อตแนมมูรินโญ่ เข้าร่วมงานแถลงข่าว และพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ ปัจจุบันของทีม

Mourinho

บทสัมภาษณ์ Mourinho เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับการต่อสัญญาของคล็อปป์

ก่อนอื่นสำหรับลิเวอร์พูล และคล็อปป์นี่คือ สิ่งที่น่ายินดีคล็อปป์มีความสุขมาก ที่ได้ต่อสัญญาไม่เช่นนั้น เขาจะไม่เซ็นสัญญาลิเวอร์พูลก็พอใจมากเช่นกัน มิฉะนั้นคล็อปป์จะไม่ได้รับสัญญา ฉบับใหม่นี้

เห็นได้ชัดว่าเป็นข่าวดี สำหรับแฟนบอล และนักเตะของลิเวอร์พูล และความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็ดีมากเช่นกัน มันเป็นข่าวดีสำหรับพรีเมียร์ลีก เราต้องการมีนักเตะ และโค้ชที่ดีที่สุดมาโดยตลอด และคล็อปป์เป็นโค้ชที่ดีที่สุดคนหนึ่ง นี่เป็นข่าวดีแน่นอน

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับการต่อสัญญาของ Danny Rose

สัญญา 18 เดือนเป็นเวลาที่ยาวนานเขาจะไม่หมดลง ในเดือนมิถุนายน หรือ กรกฎาคมปีหน้าเหมือนคนอื่น ๆ ดังนั้นเรายังมีเวลาอีกมาก ในการพูดคุย เรื่องสัญญาของเขา

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของทีม

ผู้เล่นที่ไม่ได้ไป แชมเปี้ยนส์ลีก ไม่เป็นไรไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับ อาการบาดเจ็บยกเว้นวิงค์สเขาหายแล้ว ผมไม่รู้ว่าเขาจะทำได้ตามเงื่อนไขของเกมหรือไม่ แต่เขาก็มี กลับไปฝึกซ้อม

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับแผนการแข่งขัน

ฉันต้องการทำงาน ฉันต้องการเวลาที่ฉันไม่เคยได้รับมาก่อน ฉันบ่นทุกวันว่าทีมไม่สามารถทำการฝึกอบรมบางอย่าง ได้ฉันชอบที่จะเริ่มทำงานก่อนฤดูกาล แต่นี่ไม่ใช่กรณีที่เราจะ มีเวลาบ้างในเดือนมกราคมจะไม่มีเกมพรีเมียร์ลีก ในสัปดาห์หน้าในเดือนกุมภาพันธ์นี่คือ สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันต้องการเวลา

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับเกมกับบาเยิร์น

ถ้าฉันนำผู้เล่นหมุนเวียนเช่น Kane , Alli , Vertonghen และ Auriel ถ้าผู้เล่นทั้งสี่คนนี้อยู่ในสภาพดี ฉันจะมุ่งมั่นเพื่อผลงานที่ดีขึ้น ในทางที่ดีขึ้นเรายังทำได้ แต่ในวิธีที่แตกต่างกันมากอาการบาดเจ็บ เป็นปัญหาที่สำคัญมากสำหรับทีมเสมอ

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับ Wolves coach Nuno

ฉันคิดว่าผลงานของเขาได้รับคำชม แต่ฉันคิดว่ามันไม่เพียงพอเขาสมควรได้รับมากกว่านี้ ผลงานของเขาดีมากฉันคิดว่า เขาจะพอใจกับสิ่งที่ฉันพูด

บทสัมภาษณ์ : เรื่องเกี่ยวกับสถานะของทีม

เรามีการปรับปรุงในหลาย ๆ ด้าน และเราจะปรับปรุงต่อไป ทีมมีความสามารถมาก และกระตือรือร้นที่จะชนะผมเชื่อว่าเราจะก้าวหน้า

บทสัมภาษณ์ : เรื่องจำนวนประตูที่ทีมเสียไปแล้ว

เมื่อพิจารณาถึงจำนวนประตูที่ทีมเสียไปแล้วพวกเขาจะเซ็นสัญญากับ กองหลังในเดือนมกราคมหรือไม่

ไม่มันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เล่น แต่มันเกี่ยวกับ กระบวนการของเกมเกี่ยวกับ เกมของทีม และรูปแบบการตั้งรับไม่ใช่ เพราะเหตุผลส่วนตัวของผู้เล่นผู้เล่นของฉันเป็นผู้เล่นที่ดีทุกคน

มูรินโญ่ : ท็อตแน่มชนะเกมเยือนในลีกยากหรือไม่อย่างไร

ในรอบนี้ของพรีเมียร์ลีกด้วยประตูในตำนานของ Vertonghen ทำให้ท็อตแนมเอาชนะ Wolves 2 – 1 และได้รับชัยชนะในเกมเยือน ในช่วงการฝึกสอน

ของโปเชตติโนท็อตแนมพยายามดิ้นรน เพื่อคว้าชัยชนะในเกมลีกเยือนติดต่อกันเป็นเวลาหลายเดือน แต่หลังจากมือของมูรินโญ่ท็อตแนมก็คว้าแชมป์ลีกเยือนมาแล้วสองนัด

มูรินโญ่ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า เกือบ 1 ปีก่อนหน้านี้ทีมล้มเหลวในการชนะเกมเยือนในลีก แต่ในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้เรามีเกมเยือน 2 เกมตอนนี้เราไม่ได้มองไปที่ ด้านล่างของอันดับ แต่อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่า

Vertonghen ฮีโร่ในตำนานกล่าวว่า เกมนี้ยากมาก Wolves เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งพวกเขา มีหนึ่งในผู้เล่นที่เร็วที่สุดในพรีเมียร์ลีก ( Adama Traore ) หลังจากที่มูรินโญ่เข้ามาเป็นโค้ช เขาได้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขาต้องการให้ทีม เพื่อเป็นหนึ่งใน 4 อันดับแรกตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปมาก และเรากำลังเข้าใกล้ ยูโรเปียนแชมเปียนส์ลีก 

เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก ในการยิง Pochettino  ท็อตแนมประสบกับ การเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน ในฤดูกาลนี้โปเชตติโน ซึ่งเป็นโค้ชท็อตแนมมา 5 ปีครึ่งถูกไล่ออก และมูรินโญ่เข้ารับตำแหน่ง

ในการให้สัมภาษณ์กับ สื่ออังกฤษเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเลวี่ประธานท็อตแนม พูดถึงความคิดของเขาตอนที่เขายิงโปเชตติโนว่า จากมุมมองส่วนตัวนี่ เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก ผมไม่เคยอยากตัดสินใจแบบนี้เลยใน 5 ปี

ในช่วงเวลาครึ่งหลังฉันสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ดีกับเขา โปเชตติโน ฉันยังพูดสิ่งเหล่านี้ กับเขาเขาเป็นนักฟุตบอล และเขาสามารถเข้าใจฉันได้

ฉันไม่ต้องการวิเคราะห์อดีต ที่นี่มันไม่มีความหมายผลงานของ Pochettino ดีมากเราทุกคนรู้สึกขอบคุณ และหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี สำหรับเขาในอนาคตฉันยังคงติดต่อ กับเขาอยู่เสมอความสัมพันธ์ของเราดีมาก

แต่เราเป็นช่วงเวลาที่เราต้องแยก จากกันมันยากที่จะเป็นโค้ชของสโมสร และมันเป็นความกดดันอย่างมาก การโค้ชทีมอย่างเซอร์เฟอร์กูสัน และเวนเกอร์เป็นเวลานานหายากมาก

Eriksen ตัดสินใจที่จะไม่ต่ออายุ Levy หวังว่าจะส่งเขาไปในหน้าต่างฤดูหนาว เลวี่กุนซือท็อตแนม ระบุเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าหาก Eriksson ไม่สามารถต่อสัญญา กับสโมสรได้ Winter Window จะเปลี่ยนมือเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเขาก็ไม่กลัว

ที่จะขายเขาให้กับ คู่แข่งในพรีเมียร์ลีก Erickson อายุ 27 ปี และสัญญาของเขาจะหมดลง เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล หลังจากหน้าต่างฤดูหนาวเปิดขึ้น Eriksson สามารถเจรจาเรื่องการย้ายทีม กับสโมสรที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษได้

เลวี่เปลี่ยนตำแหน่งเดิมของเขา และบอกว่าเขาสามารถพิจารณาข้อเสนอของ ทีมในพรีเมียร์ลีกได้ ตำแหน่งของฉันง่ายมากนักเตะต่อสัญญาไม่เพียง แต่เงื่อนไขในสัญญาจะต้องเป็นไปตามนั้น

แต่ผู้เล่นต้องจริงใจด้วย การที่ผู้เล่นเต็มใจที่จะอยู่นั้นขึ้นอยู่ กับพวกเขาสำหรับพวกเขาฉันไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ผู้เล่นแต่ละคนมากเกินไป มันไม่ยุติธรรมที่จะทำเช่นนั้น บางคนอยากไปบางคนก็อยากอยู่ต่อไป

หลังจากมูรินโญ่เข้ารับตำแหน่งกองหลังเบลเยียม 2 คนเป็นผู้เล่นตัวหลัก แต่ Eriksson เริ่มต้นได้เพียงครั้งเดียว เลวี่ไม่รังเกียจที่จะขายคนในช่วงฤดูหนาว แต่เขาจะไม่ชดเชยหน้าต่างฤดูหนาวอย่างแน่นอน เพราะมูรินโญ่พอใจ กับผู้เล่นตัวจริงที่มีอยู่

เลวี่กล่าวว่า ปัญหาอย่างหนึ่ง คือ ขนาดของผู้เล่นตัวจริงผู้เล่นอังกฤษ และไม่ใช่อังกฤษพรีเมียร์ลีก มีกฎสำหรับผู้เล่นในท้องถิ่นไม่ใช่ ว่าเราไม่มีเงินเราต้องละทิ้งความคิดที่ว่าคุณต้องใช้เงิน ในพรีเมียร์ลีกอย่านี่ไม่ใช่กรณีในประเทศ

ท็อตแนมแพ้เชลซี 0 – 2 ในบ้านมูรินโญ่แพ้สโมสรเก่า 14 ครั้งในอาชีพโค้ชใบแดงของ Sun Xingmin ทำให้เขาอารมณ์เสียมากขึ้น ไปอีกในตอนนั้นซุนซิงหมินถูกรูดิเกอร์ล้มลง และเตะรูดิเกอร์ด้วยขาของเขาที่พื้นในที่สุด VAR ก็ถูกตัดสินให้เป็นใบแดง

มูรินโญ่กล่าวว่า ผู้ตัดสินจัดการ กับซันไม่ดีถ้าเขาทำอะไรผู้ตัดสินจะให้ใบเหลืองรูดิเกอร์ทันที เขาก็จะไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ แต่ถ้ากรรมการไม่ทำเช่นนี้ คุณก็อาจจะมีปฏิกิริยาทางอารมณ์เช่นนี้

ผู้ตัดสินและ VAR ต้องวิเคราะห์ปฏิกิริยาของซันไม่ได้ก้าวร้าวสำหรับฉัน ฟุตบอล คือฟุต บอล และ พรีเมียร์ลีก คือฟุตบอลอังกฤษสำหรับฉันนี่คือใบแดงที่แปลกประหลาด

มูรินโญ่ยังกล่าวประชดประชันว่ารูดิเกอร์มีอาการกระดูกซี่โครงหักตอนที่เขาไปโรงพยาบาล หรือ ไม่ฉันหวังว่ารูดิเกอร์จะหายจากอาการกระดูกซี่โครงหักได้ เพราะเขาจะมีอาการกระดูกซี่โครงหักอย่าง แน่นอนคนอื่น ๆ บอกว่ารูดิเกอร์ฉลาดมาก

แต่ฉันไม่อยากเน้นเรื่องนี้ เพราะทีมของฉัน แพ้ฉันต้องยกย่องคู่ต่อสู้ เพราะพวกเขาควบคุมเกมได้ดีกว่าฉันคิดว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุด ในครึ่งแรก มันเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องตามหลัง 0 ถึง 1 ในครึ่งเวลา

และเป็นอีกครั้งที่ต้องตามหลัง 0 ถึง 2 เราต้องตำหนิตัวเองที่เสียประตูทั้งสองนี้เราไม่ได้ป้องกันลูกเตะมุมทางยุทธวิธี ซึ่งทำให้ผมผิดหวังเราไม่มีสมาธิประตูที่สอง แย่มากการลงโทษนั้นเป็นจุดโทษ และ VAR ก็ตัดสินใจได้ดี

ครึ่งหลังดีขึ้นมาก และจากนั้นเราเสียผู้เล่นไปหนึ่งคนเกมจึงยากมากอย่างไรก็ตามเรื่องนี้เรายังคงตอบโต้เรามีความภาคภูมิใจในตัวเองเรากำลังมองหาเป้าหมายที่สามารถเปลี่ยนสถานการณ์ได้ แต่นี่เป็นไปไม่ได้

เกี่ยวกับ เหตุการณ์การเหยียดสีผิวบนอัฒจันทร์มูรินโญ่กล่าวว่า ฉันไม่เห็นอะไรเลยฉันเห็นผู้ตัดสินปฏิบัติตามกฎเขามาหาเจ้าหน้าที่คนที่ 4 เขามาหาฉัน และแลมพาร์ด และบอกเราว่าเกิดอะไรขึ้นเราทุกคนปฏิบัติตามข้อตกลง

เราเป็นหนึ่งในชมรมการแสดงทุกสโมสร มีความสอดคล้องกันในเรื่องนี้แน่นอนว่าเราผิดหวัง กับเรื่องนี้ และเราจะจัดการปัญหานี้เป็นการภายใน

ติดตามข่าวกีฬา : clashofclans-hacktool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *