Premier League

Premier League รอบที่36 เชลซีแพ้ในบ้าน!!!

Premier League รอบที่36 เชลซีแพ้ในบ้าน!!!

วันนี้ทาง admin ได้นำข่าวในพรีเมียร์ลีก มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : Premier League 2020-2021 อาร์เซนอล หลังจากแพ้เชลซีอยู่ที่ 64 คะแนน และยังคงรั้งอันดับสี่ทำให้ลิเวอร์พูล และทีมอื่นๆ มีโอกาสที่จะลดความแตกต่าง เมื่อแมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าแชมป์ก่อนกำหนด และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดติดท็อปโฟร์ก่อนกำหนดมีเพียงสี่แห่งที่เหลืออยู่ ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และยังเหลืออีกสองแห่ง ซึ่งจะผลิตในเลสเตอร์ซิตี้ เชลซี ลิเวอร์พูล เวสต์แฮมยูไนเต็ด และอีกสี่ทีม

ปัจจุบันเชลซี และเลสเตอร์ซิตี้มีความคิดริเริ่ม หลังจากที่เลสเตอร์ซิตี้เอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบนี้พวกเขาเพิ่มขึ้นเป็นอันดับสามโดยมี 66 คะแนน พวกเขานำทีมที่ห้าด้วย 8 คะแนน ในรอบเดียวและโดยพื้นฐานแล้วจะได้ตำแหน่ง ในแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลนี้สถานการณ์ของเชลซีก็ดีมากเช่นกัน ตราบใดที่ชัยชนะในรอบนี้คาดว่าจะล็อกสี่อันดับแรกก่อนกำหนด อาร์เซนอลซึ่งเป็นคู่แข่ง ในรอบนี้เป็นยักษ์ใหญ่ที่ลดลงแล้ว พวกเขาพลาดตำแหน่งและสี่เกม

ในช่วงต้น อย่างไรก็ตาม พวกเขาเล่นกับเชลซีเป็นครั้งแรก ในฤดูกาลนี้ โดยเอาชนะเชลซี 3-1 และยังไม่แพ้ใครกับเชลซี ใน 3 เกมหลัง

 • ในนาทีที่ 11 ของการเปิดกาเบรียลทำผิดพลาด ในการส่งคืน และฮาเวิร์ตซขโมยบอล และยิงประตูด้วยมือเดียวจำนวนมาก ทำให้พลาดโอกาส
 • ในนาทีที่ 16จอร์จินโญ่ทำผิดพลาด ในการส่งคืน และแอเมริก โอบาเมย็องยิงบอลสมิธโลว์ทำประตูเปล่า และช่วยให้อาร์เซนอลขึ้นนำ 1-0
 • ในนาทีที่ 28 ไค ฮาแวทซ์ส่งบอลทะลุจุดและเมาท์ก็ยิงจากมุมเล็กๆออกไป พลาดโอกาส
 • ในนาทีที่ 31 พูลิซิชมุ่งหน้า จากระยะใกล้เหนือบาร์เล็กน้อย
 • ในนาทีที่ 36 ชิลเวลล์สกัดบอลได้ แต่โดนเลโนช่วยไว้ได้ ในครึ่งหลังเขาย้ายไปอยู่ที่อื่น
 • ในนาทีที่ 54 โอดอยตรงเตะ และบินเข้าใกล้เส้นเขตโทษ
 • ในนาทีที่ 61 พูลิซิชทำประตูได้ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากล้ำหน้า
 • ในนาทีที่ 69 Ernene ถูกขัดจังหวะ และออลีวีเย ฌีรู ใช้ประโยชน์จากโอกาส ในการยิง และพลาดโอกาสในการตีเสมอคะแนน

จากนั้นเชลซีก็สู้กลับอย่างดุเดือด แต่ยังไม่สามารถทำประตูได้ และในที่สุดก็แพ้ 0-1 สามารถเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ไปได้ แต่แพ้อาร์เซน่อลคาบ้าน ผลงานของเชลซี ทำให้แฟนบอลประหลาดใจ หลังจากเสียเกมสำคัญไป ตอนนี้เชลซีอยู่ภายใต้ความกดดัน ที่เพิ่มขึ้นเพราะแต้มอยู่ที่ 64 แต้ม

ทำให้คู่ต่อสู้ที่อยู่ข้างหลังมองเห็นโอกาส ในการลดความแตกต่าง โดยเฉพาะลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูลพลาดสองรอบ และหลังจากชนะทั้งหมดมีคะแนนถึง 63 คะแนน ดังนั้นจึงห่างจากเชลซีเพียง 1 คะแนน

ยังคงมีความใจจดใจจ่อในสี่ คู่แข่งของลิเวอร์พูล ในสองรอบถัดไป คือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเวสต์บรอมขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล็อกเป็นอันดับสอง ล่วงหน้าลิเวอร์พูลมีโอกาสมากที่จะชนะ ในรอบที่ 36 ของ Premier League เชลซี แพ้อาร์เซน่อล 0-1 ในบ้าน และถูกมือปืนสังหารสองครั้ง

ในฤดูกาลนี้ เชลซี 0-1 อาร์เซนอล จอร์จินโญ่ทำผิดพลาด และ ปีแยร์แอเมริก โอบาเมย็องช่วยให้เอมิล สมิธ โรว์ ทำประตูเดียว

 • ในนาทีที่ 11 ไค ฮาแวทซ์ขโมยปาโบล มารี และบุกเข้าไปในเขตโทษด้วยเท้าซ้าย และยิงสูง
 • ในนาทีที่ 16 จอร์จินโญ่ส่งบอลคืน และตรงไปที่ประตูเกปา อาร์ริซาบาลากา กลับมาที่เส้นประตูเพื่อยิงออกไปแอเมริก โอบาเมย็อง ผ่านกลับมาจากเขตโทษ ด้านซ้ายสมิธโรว์ผลักและทำประตู 0-1

เอมิล สมิธ โรว์ยิงประตูใน Premier League ในรอบที่แล้ว และยิงได้ 2 รอบติดต่อกัน การแข่งขันพรีเมียร์ลีก 3 นัดล่าสุด ของอาร์เซนอลกับเชลซีทำประตูจากผู้เล่น U21 หลายคน

เชลซีทำผิดพลาด 8 ครั้ง ในฤดูกาลนี้ ซึ่งนำไปสู่การสูญเสียโดยตรง รองจากลิเวอร์พูล 9 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติสูงสุด สำหรับสิงห์บลูส์ ในฤดูกาลเดียวในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ปี 2015-2016 ฤดูกาล 9 ครั้ง ฝ่ายที่ง่ายเข้าต่อสู้อีกครั้ง

 • ในนาทีที่ 61 เมาท์ส่งบอลมุมซ้ายฮาเวิร์ตซ์ยิงโหม่ง และพูลิซิชทำประตูได้ ในภายหลัง แต่เขาล้ำหน้า และประตูไม่ถูกต้อง
 • ในนาทีที่ 90 ฮาคิม ซีเย็คหยิบบอลจากทางด้านขวา ของแดนหน้า และลูกโหม่งของซูม่าได้รับการหนุนเล็กน้อย

โดยแบรนด์ เลโน่ และชนคานประตู ออลีวีเย ฌีรูระดมยิงจากทางด้านขวา ของเขตโทษแล้วชนคานอีกครั้งท้ายที่สุดเชลซีพ่ายคาบ้าน ต่ออาร์เซนอล 0-1 อาร์เซนอลเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของเชลซี

ในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2003-2004 เดอะกันเนอร์สจบลง ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2011 พรีเมียร์ลีกชนะ 8 เกมที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ เสมอ 2 แพ้ 6 ด้วยวัย 39 ปี อาร์เตตากลายเป็นโค้ชที่อายุน้อยที่สุด

Premier League

Premier League แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล

ในประวัติศาสตร์ Premier League ที่สามารถ ทำร้ายเชลซีได้สองครั้ง ในฤดูกาลเดียว อาร์เซนอลชนะเกมเยือนพรีเมียร์ลีกสามนัดติดต่อกัน โดยไม่เสียประตูตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2013 โดยเวนเกอร์รับผิดชอบ อาร์เซนอลชนะสามนัดติดต่อกันกับเชลซีเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2004

เชลซีพ่ายแพ้เป็นครั้งที่ 3 ในทุกการแข่งขันนับตั้งแต่ ทูเชลคุมทีม ชนะ 17 เสมอ 6 และแพ้ 3 และแพ้ 3 ครั้งที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฤดูกาลนี้เชลซีเสียประตู 26 ประตูจาก 19 เกม พรีเมียร์ลีกที่รูดิเกอร์ไม่ได้ลงสนาม และทำได้เพียง 7 ประตูจาก 17 เกมพรีเมียร์ลีก แอสตันวิลล่า vs เอฟเวอร์ตัน ในการแข่งขันรอบ 19 ของพรีเมียร์ลีกแอสตันวิลล่าจะเผชิญหน้า กับเอฟเวอร์ตัน วิลล่าอันดับ 11 เอฟเวอร์ตันอันดับ 8 ทอฟฟี่จะสู้เพื่อคุณสมบัติยุโรป

วิลล่าโค้ชสมิธ กล่าวว่ากลาริชได้รับการฝึกอบรมกับทั้งทีม แต่ยังไม่แน่นอนว่าเขาจะกลับมาได้หรือไม่ อันเชล็อตติกล่าวว่า โรดริเกซซึ่งได้รับบาดเจ็บที่น่อง เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาพลาดเกม แต่คาดว่าเขาจะกลับมาพบกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ มินอาที่บาดเจ็บในรอบที่แล้ว ก็ขาดเช่นกันถ้าหายดีก็กลับได้ ในวันอาทิตย์ Gebaming ซึ่งได้รับเงินคืนสำหรับฤดูกาลนี้ ก็พลาดเกมนี้เช่นกัน แอสตันวิลล่าเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 2-1

ในเลกแรกของฤดูกาล 1 พฤษภาคม หากเกมนี้ชนะ จะเป็นการชนะเอฟเวอร์ตันคู่แรก ในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2000-2001 แอสตันวิลล่าเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-1 ในวันที่ 1 พฤษภาคม หากชนะอีกครั้งจะเป็นช่วงเวลาที่สั้นที่สุดเป็นอันดับสอง 12 วัน ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ที่เอาชนะทีมได้รอง จากมกราคม 2010 อาร์เซนอลชนะโบลตันสองครั้ง ในสามวัน แอสตันวิลล่าเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 20 ครั้ง ในพรีเมียร์ลีกและยิง 73 ประตู กับเอฟเวอร์ตัน ซึ่งเป็นสถิติของทีมกับทีม

เอฟเวอร์ตันชนะ 3 แพ้ 2 กับแอสตันวิลล่าใน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ซึ่งเหมือนกับเกมลีก 29 นัด ก่อนหน้าที่วิลล่าพาร์คชนะ 3 เสมอ 12 และแพ้ 14 อย่างไรก็ตาม เอฟเวอร์ตันแพ้แอสตันวิลล่า 0-2 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แอสตันวิลล่าและเอฟเวอร์ตัน จะนำเข้าสู่การปะทะกัน ในลีกระดับสูงสุดครั้งที่ 206 ซึ่งเป็นสองทีมที่มีการปะทะกันมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ของลีก ระดับสูงสุดของอังกฤษ ในรอบ 34 ของพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล

ปีศาจแดงถูกขังอยู่ในรอบคัดเลือก แชมเปี้ยนส์ลีก และหงส์แดงอยู่ 7 แต้มตามหลัง เชลซีอันดับสี่ในเกมเดียว อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ กล่าวว่าแฮร์รี แมไกวร์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บในรอบที่แล้ว ควรพลาดช่วงที่เหลือของฤดูกาล แต่ทีมจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมเขาให้พร้อม สำหรับการแข่งขันยูโรป้าลีก รอบสุดท้าย ฟิลโจนส์จะไม่อยู่ใน Double Reds และแดเนียล เจมส์ และ อ็องตอนี มาร์ซียาลไม่น่าจะเล่นได้ คล็อปป์กล่าวว่าคาบัค มิลเนอร์ เกอิต้า และเบนเดวิสที่ขาด

จากรอบก่อนหน้านี้ อาจจะยังขาดอยู่ กัปตันจอร์แดนเฮนเดอร์สันมีแนวโน้มที่จะได้รับเงินคืน สำหรับฤดูกาลนี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบ สามกองหลังตัวหลักอย่างฟานไดจ์ค มาติป และโจโกเมซยังไม่ขาด ในเกมเหย้า 15 เกมที่ผ่านมา กับลิเวอร์พูลในทุกรายการแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้เพียง 1 เกม ชนะ 10 เสมอ 4 และแพ้ 1 นับตั้งแต่แพ้ลิเวอร์พูล 0-3 ในบ้านในเดือนมีนาคม 2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังไม่แพ้ใครใน เกมเหย้า 8 เกมที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-3

ในเอฟเอคัพ เมื่อเดือนมกราคมครั้งสุดท้าย ที่กองทัพแดง ต้องพ่ายแพ้ต่อปีศาจแดง ตั้งแต่ปี 2014-2016 เกมที่แพ้ 4 เกม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่แพ้ใคร กับลิเวอร์พูลสองครั้ง ในฤดูกาลนี้ ชนะ 1 และเสมอ 1ครั้งสุดท้ายที่ปีศาจแดงบุกเอาชนะหงส์แดงอย่างน้อย 3 ครั้ง ในฤดูกาลเดียวคือฤดูกาล 1998-1999 ชนะ 2 และเสมอ 1 ในพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชนะ 1 ครั้ง กับลิเวอร์พูล 9 ครั้งที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 6 และแพ้ 2 และไม่ชนะเลยใน 5 เกมที่ผ่านมา

เสมอ 3 และแพ้ 2 ครั้งสุดท้ายที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเล่นกับลิเวอร์พูล ในเที่ยวบินสูงสุดคือเดือนธันวาคม 1989 – ตุลาคม 1992 7 เกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแพ้เพียง 1 เกมจาก 13 นัดในพรีเมียร์ลีกที่ลงเล่น ในวันพฤหัสบดี ชนะ 8 เสมอ 4 และแพ้ 1 ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2545 พวกเขาแพ้มิดเดิลสโบรห์ 1-3 ลิเวอร์พูลชนะเพียง 2 จาก 6 นัดในพรีเมียร์ลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 3