Real Madrid

Real Madrid ราอูลจะทำการปฏิรูปครั้งใหญ่ !!

Real Madrid ราอูลจะทำการปฏิรูปครั้งใหญ่ !!

วันนี้ทาง admin นำข่าวจาก Real Madrid มาให้ทุกท่าน ได่อ่านกัน : เรอัลมาดริด ซีดานเพิ่งระบุว่าเขาไม่ได้แจ้งให้ผู้เล่น หรือทีมงานทราบว่า เขาจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

แต่คำพูดและการกระทำของกุนซือเรอัลมาดริด ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้คนในสโมสรเชื่อว่า เขาจะก้าวลงจากทีม โค้ชหลังจากสิ้นสุดฤดูกาล ดังนั้นจึงมีรายงานว่า เรอัลมาดริดได้เตรียมพร้อม สำหรับการจากไปของซีดาน

เมื่อเร็วๆ นี้และหนึ่งในการกระทำของพวกเขา คือการเริ่มต้นการเจรจากับราอูล เพื่อดูว่าตำนานตั้งใจที่จะเข้ายึดครองหรือไม่ ทีมแรกในอนาคตอันใกล้ หนังสือพิมพ์แอสเพนเรียนรู้ว่า

ราอูลได้กล่าวไว้อย่างชัดเจนว่า หากเขารับตำแหน่งตัวชี้จากซีดาน เขาหวังที่จะสร้างทีมขึ้นมาใหม่โดยสมบูรณ์ ผู้เล่นหลายคนอาจถูกกวาดล้าง ราอูลต้องการส่งเสริมทีมเยาวชนผู้เล่น

และการเรียกคืนผู้เล่นที่เช่าไป บรรลุความอ่อนเยาว์ของเรอัลมาดริด และในการทำเช่นนี้ ผู้เล่นบางคนต้องสละตำแหน่ง ในทางกลับกันแอสเพนชี้ให้เห็นว่า

แม้ว่าราอูลและซีดานจะเป็นตำนานของเรอัลมาดริด แต่ทั้งคู่ก็เริ่มอาชีพการฝึกสอนในทีมเยาวชน แต่ในความเป็นจริง ทั้งสองเป็นโค้ชที่มีสไตล์แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อดีตได้เรียนรู้มากมาย

ในขณะที่เล่นในเยอรมนี และชาวสเปน เน้นโหมดการฝึกที่เข้มข้นสูง และการเตรียมร่างกาย มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ในแฟรงก์เฟิร์ตเพิ่งบินไปสเปน เพื่อเชิญราอูลมาเป็นโค้ช

แต่ตำนานของเรอัลมาดริดกล่าวว่า เขาต้องการเวลาพิจารณาเหตุผลประการหนึ่ง คือราอูลต้องการรู้อนาคต และแผนการของซีดานก่อน ซึ่งคาดว่าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ให้ดูผลลัพธ์หลังจากนั้นไม่นาน

ในระยะสั้น อัลเลกรีและราอูลเป็นสองผู้สมัคร ที่ใกล้เคียงที่สุดกับเรอัลมาดริด และเสียงของราอูลก็สูงขึ้นไปอีก ผมคิดว่าถ้าเรอัลมาดริดเสนอโอกาส ราอูลจะไม่ปฏิเสธ คำถามคือซีดานตัดสินใจอย่างไร

Real Madrid

Real Madrid โอกาสสุดท้ายที่เบนเซม่าจะสามารถเล่นในถ้วยยุโรปได้

ตั้งแต่ปี 2015 ฟุตบอลชายของฝรั่งเศส ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของผู้เล่นเยาวชนจำนวนมาก จากการเพิ่มขึ้นของผู้เล่นเยาวชน แต่เบนเซม่าวัย 33 ปี ไม่สามารถเข้าสู่ฟุตบอลชายของฝรั่งเศสได้อีกเลย

เนื่องจากคดีแบล็กเมล์เทปวิดีโอโป๊ เบนเซม่าเคยเป็นผู้เล่น ที่อยู่ในบัญชีดำของทีมฟุตบอลชายของฝรั่งเศส อย่างไรก็ตามในสามฤดูกาล

นับตั้งแต่คริสเตียโนโรนัลโดย้ายไป เรอัลมาดริดผลงานของเบนเซม่านั้นน่าประทับใจมาก และเขาก็ถือมันด้วย เป้าหมายของทีมเป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่าสามฤดูกาลจะยังไม่จบ แต่ข้อมูล 86 ประตูและ 28 แอสซิสต์ใน 144 เกม ทำให้ผู้คนเห็นความแข็งแกร่งของเบนเซม่า หลังจากโรนัลโด้จากไป ไม่ใช่เบลล์ที่ทำประตูให้เรอัลมาดริด แต่ถูกวิจารณ์

เบนเซม่าซึ่งมีบอลน้อยเกินไปตอนนี้อายุ 33 ปี แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดอะไร แต่เขาก็ยังหวังที่จะกลับไป ค้าแข้งกับทีมฟุตบอลชายของฝรั่งเศส เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยุโรปครั้งนี้

และแม้กระทั่งฟุตบอลโลกในปีหน้า 5 ปีต่อมา โอกาสสุดท้ายที่จะได้เต้นรำ เบนเซม่าวัย 33 ปีไม่ใช่เด็กอีกต่อไป หลังจาก 16 ปีของฟุตบอลยุโรป และฟุตบอลโลก 18 ปี เบนเซม่ากลายเป็นผู้เล่นในบัญชีดำ ของทีมฟุตบอลชายของฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตาม เดส์ชองส์ยังสั่นคลอนด้วยผลงานที่มั่นคงของเขา เป็นเวลาสามฤดูกาลติดต่อกัน ทั้งปารีเซียงและทีมรายงานข่าวเดียวกันว่า เดส์ชองส์ผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลชายชาวฝรั่งเศส จะเข้าร่วมกับเบนเซม่า ซึ่งปัจจุบันเล่นให้กับเรอัลมาดริดในทีม 26 คน สำหรับถ้วยยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้ นอกจากนี้ข่าวนี้ยังได้รับรางวัล การรับรู้ของแฟนๆ เรอัลมาดริดจำนวนมาก

และหวังว่าเบนเซมาจะสามารถปรากฏตัว ในทีมฟุตบอลชายของฝรั่งเศส ในช่วงซัมเมอร์นี้นำการแข่งขันครั้งสุดท้าย ของฟุตบอลชายฝรั่งเศส

และยังมีโอกาสเข้าสู่รอบสุดท้ายของกาตาร์โลก ถ้วยในมิงเซียในช่วงห้าปีที่ผ่านมา วัลบูเอน่าเพื่อนร่วมทีมแบล็กเมล์เทปลามก ได้กลายเป็นอดีตไปแล้ว ผู้เล่นตัวจริงของฟุตบอลชายชาวฝรั่งเศส ได้รับผลงานขั้นพื้นฐาน

และแฟนๆ รู้มานานแล้วว่า การแบล็กเมล์นั้นเซมาไม่ใช่ผู้เข้าร่วมเขา ก็ตกเป็นเหยื่อเช่นกัน ดังนั้นเบนเซม่าจึงไม่ได้ปรากฏตัว ในทีมชายฝรั่งเศสเป็นเวลา 5 ปี เข้าสู่ปีที่ 6 ผู้เล่นตัวจริงของทีมฟุตบอลชายฝรั่งเศส

ในปัจจุบันยังต้องการผู้เล่นอย่างเบนเซม่า ที่มีความสามารถในการทำประตู และมีบทบาทสำคัญ รวมถึงประสบการณ์อันยาวนาน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในเรอัลมาดริ ดเบนเซม่าเสียสละมาอย่างยาวนาน เนื่องจากการดำรงอยู่ของโรนัลโด แต่ถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกสี่ถ้วย ได้พิสูจน์ความสามารถของเบนเซมา

แม้ว่าเบนเซม่าจะถูกแฟนบอลถล่มมา 2-3 ปีเนื่องจากจำนวนประตู ที่เขายิงได้น้อยเกินไป แต่ก็ชัดเจนว่า นักเตะพิสูจน์ความสามารถของพวกเขา ด้วยการทำประตู หลังจากคริสเตียโนโรนัลโดจากไป

เขาก็ทำประตูให้เรอัลมาดริด และปล่อยให้เรอัลมาดริด ไม่รั้งท้ายในลาลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่มีความขัดแย้งระหว่างเดส์ชองส์ และเบนเซมามากเกินไป

อันที่จริงเบนเซม่า ไม่เคยเข้าร่วมทีมฟุตบอลชายของฝรั่งเศสมาก่อน และคดีขู่กรรโชกของสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสต่อเทปลามก ทำให้ทีมฟุตบอลชายชาวฝรั่งเศส ผลกระทบเชิงลบเกี่ยวข้อง

แต่ตอนนี้มันผ่านไปห้าหรือหกปีแล้ว กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ต้องการนักเตะอย่างเบนเซมา เขาแพ้ทีมฟุตบอลชายโปรตุเกสในบ้าน โดยไม่ได้ตั้งใจในปี 2016 ครั้งนี้เดส์ชองส์ไม่ต้องการที่จะล้มเหลวอีกแล้ว และตัวเก๋าอย่างเบนเซม่า เป็นตัวเลือกแรก สำหรับศูนย์ที่เชื่อถือได้ของเดส์ชองส์

แผนคู่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ตามรายงานของสื่ออังกฤษหลายสำนัก แฮร์รี่ เคนผู้ทำประตูสูงสุดของท็อตแนม ได้แจ้งประธานเลวี และแสดงความปรารถนาที่จะออกจากทีม

ในช่วงซัมเมอร์นี้ เหตุผลอยู่ที่ศูนย์หน้าชื่อดังของอังกฤษ ได้สัมผัสกับฤดูกาลของบิ๊กโฟร์อีกครั้ง และรู้สึกท้อแท้ ความปรารถนาในเกียรติยศ ทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนไป อยู่ทีมที่มีความสามารถ ในการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์

แฮร์รี่ เคน เกิดในสถาบันการศึกษาเยาวชนของท็อตแนม และกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมเป็นเวลา 7 ฤดูกาลติดต่อกัน และได้รับรางวัลรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีก 2ครั้ง

ในฐานะกองหน้าระดับโลก เคนเคยช่วยท็อตแนม ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2019 และรอบชิงชนะเลิศลีกคัพอังกฤษ ในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาทำอะไรไม่ถูกที่จะจบอันดับสอง

มีรายงานว่าคู่หูของเรอัลมาดริด ปารีสเกรตเตอร์ เชลซี และแมนเชสเตอร์ซิตี้สนใจเคน ท็อตแนมตั้งราคาไว้ที่ 150 ล้านปอนด์สำหรับเคน เพื่อพยายามทำให้คู่ครองหวาดกลัว

แต่ตอนนี้คำสั่งของกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ทำให้การย้ายทีมเป็นไปได้ นี่เป็นอีกหนึ่งการถ่ายโอนขั้นสูงที่มีศักยภาพ ซึ่งสามารถทำลายตลาดได้หลังจาก ฮาร์แลนด์และเอ็มบัปเป้

เบนเซม่ากองหน้าเรอัลมาดริดอายุ 33 ปี และเคนสามารถเป็นผู้สืบทอดในอุดมคติของเขาได้ ปารีสหวังที่จะใช้เคนเพื่อแทนที่เอ็มบัปเป้ ที่อาจออกจากทีม และโค้ชโปเช็ตติโน่

ก็หวังที่จะต่ออายุการเป็นผู้นำของเขา แม้ว่าเชลซีจะมีเวอร์เนอร์ ชิรูด์และอับราฮัมสามศูนย์ แต่พวกเขาถือว่า เคนเป็นตัวจริงหมายเลข 9 และอับราโมวิชไม่ได้ขาดเงินทุน

สำหรับคู่หูของแมนเชสเตอร์ซิตี้ อเกวโร่กองหน้าหมายเลขหนึ่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ยืนยันที่จะจากไป เคนได้รับการยกย่องว่า เป็นผู้สืบทอดตามธรรมชาติ พวกเขาสามารถใช้เจซุส เพื่อเข้าร่วมการค้าได้อีกด้วย ความปรารถนาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในการเป็นศูนย์กลาง หลังจากการต่ออายุคาวานี่ไม่เป็นเช่นนั้น เยี่ยมมากแข็งแกร่ง แต่พวกเขาก็เต็มใจที่จะใช้มาร์ซียาล เป็นส่วนเสริมของเคน

ท็อตแนมไม่เต็มใจที่จะขายเคน ให้กับทีมในพรีเมียร์ลีก เลวี่มีแนวโน้มที่จะขายให้กับเรอัลมาดริด หรือปารีส อย่างไรก็ตามข้อตกลงกับเชลซี อาจเป็นเงินจำนวนมหาศาล และแผนคู่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้

ไม่จำเป็นต้องกังวลในการหาคนทดแทน ท้ายที่สุดใครจะได้เคน คำตอบจะประกาศในช่วงซัมเมอร์นี้ แล้วคุณอยากให้เคนย้ายไปอยู่ทีมไหนล่ะ

มีข่าวลือว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งใจที่จะได้ตัวกองหลังแอตเลติโก

ข่าวแอธเลติก ปารีส และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สนใจที่จะซื้อทริปเปียร์ ผลงานของฟูลแบ็กในแอ เลติกในฤดูกาลนี้ ไม่ได้ถูกละเลยจากยักษ์ใหญ่ในยุโรป

ตามรายงานระบุว่า โปเชตติโนหวังที่จะเซ็นสัญญา กับแบ็คขวาคนใหม่ของปารีส และเขากำลังจับตามองทริปเปียร์วัย 30 ปี แต่ข้อตกลงนี้จะไม่ง่าย

เพราะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจกับแบ็คขวาเช่นกัน นอกเหนือจากสัญญาฉบับพิเศษของทริปเปียร์ จะหมดอายุในปีหน้า ดังนั้นแอตเลติโกมาดริด จึงจำเป็นต้องเจรจากับชาวอังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์นี้

มิฉะนั้นกองหลังอาจย้าย และออกจากทีมได้อย่างอิสระในปีหน้า ตามแผนของแอธเลติก แผนของทริปเปียร์คือหากเขาต้องการย้าย เขามีแนวโน้มที่จะย้ายกลับอังกฤษกับครอบครัวมากกว่า

ทริปปิเย่ร์ลงเล่นในลาลีกา 27 เกมในฤดูกาลนี้ และมีส่วนช่วย 6 เกม สถานการณ์ในสัญญาของนักเตะ หมายความว่าช่วงซัมเมอร์นี้ จะเป็นโอกาสสุดท้ายที่แอตเลติโกมาดริด จะได้รับเงินจากอดีตสตาร์ท็อตแน่ม

ยังคงเป็นข่าวลือในขณะนี้ แต่ปารีสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จำเป็นต้องซื้อแบ็กขวาอดีตคือฟลอเรนซี อาจกลับไปโรม่า และรายหลังคือการซื้อตัวแทนวันปิซากา

ตามรายงานของทีมขณะนี้ อนาคตของซาลาห์ยังมีข้อสงสัย และจุดต่อไปของสตาร์น่าจะเป็นปารีส ซาลาห์วัย 28 ปี ยิงประตูในลีกไปแล้ว 22 ประตูในฤดูกาลนี้ ซาลาห์กำลังแข่งขันกับเคน เพื่อชิงรองเท้าทองคำของพรีเมียร์ลีก

แต่จากแหล่งข่าวของฝรั่งเศส ระบุว่าฤดูกาลนี้ อาจเป็นฤดูกาลสุดท้ายของซาลาห์ในพรีเมียร์ลีก ที่ปารีสได้ติดต่อเข้ามาแล้ว เอเยนต์ของสตาร์ลิเวอร์พูล เกี่ยวกับการซื้อกิจการครั้งนี้ มีรายงานว่าการเจรจา ที่เกี่ยวข้องยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง

อาจยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยเฉพาะอนาคตของเอ็มบัปเป้ ยังไม่มีความชัดเจนมากนัก ซึ่งได้รับการยืนยันแล้ว ว่าสัญญาของกองหน้าจะหมดลงในปีหน้า