Shenhua

Shenhua ต้องการเข้า AFC Champions League!!

Shenhua ต้องการเข้า AFC Champions League !!!

วันนี้ทาง admin มีข่าวจาก AFC มาอัปเดตให้ทุกท่าน ได้อ่านกัน : บ่ายวันที่ 15 มีนาคม Shanghai Shenhua Football Club จัดการประชุมทีมฤดูกาลใหม่ที่ฐานฝึก Kangqiao ผู้เล่น 6 คน ที่เข้าร่วม ในหน้าต่างโอนย้ายนี้ Wu Xi, Wang Yi, He Longhai, Bassogo, Jonic และ Adrian ปรากฏตัวพร้อมกัน

ในขณะเดียวกัน ก็มีการประกาศ หมายเลขเสื้อของพวกเขา ด้วย : Wu Xi – 12, Bassogo – 17, Jonich – 22, Adrian – 9, He Longhai – 29 และ Wang Yi – 18

อู๋ซี กลับเข้า Shenhua 

หลังจากผ่านไปเกือบปี ในที่สุดเสียงชัตเตอร์ของกล้อง ก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง ที่ฐานฝึก Kangqiao ซึ่งเป็นที่ตั้งของทีม Shanghai Shenhua ด้วยเงินเดือนที่จำกัด และการลงทุนที่จำกัด Shenhua กลายเป็นทีม ที่มีบทบาทมากที่สุด ในช่วงเวลาการโอน ที่เงียบเล็กน้อยนี้ ผู้เล่นที่ได้รับ ความสนใจมากที่สุด ในงานแถลงข่าว คือการกลับมาของ Wu Xi เมื่อเทียบกับช่วงเวลาที่เขาออกจากทีมในปี 2012 Wu Xi เติบโตขึ้นเป็นกัปตันทีมแชมป์ลีกและยังเป็นแกนหลักในตำแหน่งกองกลางของทีมชาติอีกด้วย Wu Xi กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเธอไม่มีความแปลกประหลาดกับทุกสิ่ง :

สำหรับมื้อกลางวันวันนี้มีป้าสองคนซึ่งเป็นป้าสองคนตอนที่ฉันอยู่ในทีมพวกเขารู้สึกใจดีมากรวมถึงเจ้าหน้าที่หลายคนที่ทำงานด้วยกันมาก่อนและคุ้นเคยกันมาก

Wu Xi เลือกวันที่ 12 ในครั้งนี้ เขาบอกว่าเขาเลือกหมายเลขนี้ เพราะวันเกิดของลูกทั้ง 2 คน คือวันที่ 12 และวันครบรอบ ของเขาและภรรยา ก็คือวันที่ 12

เอเดรียน และ โจนิช

3 ผู้เล่นที่ยาวนาน ในฟุตบอลเอเชีย คือบาสโซโกเอเดรียน และโจนิช ได้เสริมทัพในแดนหน้า ศูนย์และหลังของทีมอย่างมาก เอเดรียนซึ่งเพิ่งได้รับการประกาศ ให้เข้าร่วม โดยเจ้าหน้าที่ของทีม เมื่อสองวันก่อน กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า เขาต้องการเข้าร่วมกับ Shenhua เร็วที่สุดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

ตอนที่ฉันเผชิญหน้ากับ Shenhua เป็นครั้งแรกเมื่อ 3ปีก่อน ฉันรู้สึกถึงบรรยากาศที่แตกต่างใน Hongkou แฟน ๆ กระตือรือร้นมาก ตอนนั้นฉันอยากเล่นให้เซิน​ฮัว

โค้ชเซิน​ฮัว Cui Kangxi เคยเปิดเผย ก่อนหน้านี้ว่า Jonich ให้ความสนใจเขาอย่างใกล้ชิด เมื่อเขาเล่นในลีกเกาหลี และในที่สุด เขาก็ถูกคุมขังในที่สุด โจนิชกล่าวว่า แม้ว่า เขาจะเพิ่งเข้ามาในซูเปอร์ลีก แต่เขาก็มีความมั่นใจอย่างเต็มที่ ที่จะปรับตัว เข้ากับทีมใหม่ และมุ่งมั่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

Shenhua

ผู้เล่นใหม่ 2 คนของ Shenhua : He Longhai และ Wang Yi

ลงชื่อเข้าใช้อย่างสมเหตุสมผลและแตะศักยภาพภายในแทนที่จะเป็น Taobao ทั่วโลกจะเป็นการดีกว่าที่จะทำการคำนวณที่ดีกว่าใน Super League เมืองเซี่ยงไฮ้และภูมิหลังของ Shenhua Club เป็นข้อได้เปรียบที่จับต้องไม่ได้

หลังจากเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญา 6 รายของผู้เล่นในประเทศและต่างประเทศผู้เล่นตัวจริงในฤดูกาลใหม่ของ เซิน​ฮัว ก็เสร็จสิ้นโดยทั่วไป จากนั้นทีมจะเข้าสู่เซสชันการฝึกแบบปิดสามสัปดาห์และเนื้อหาของแบบฝึกหัดด้านเทคนิคและยุทธวิธีจะค่อยๆเพิ่มขึ้น Wu Xiaohui ประธานสโมสรกล่าวว่าการลงนามในฤดูกาลใหม่เสร็จสิ้นโดยทั่วไปและเป้าหมายของทีมคือการผ่านเข้ารอบ AFC

หากไม่มีสถานการณ์พิเศษการปรับบุคลากรของเราในฤดูกาลนี้เสร็จสิ้นโดยพื้นฐานแล้วในปีนี้เราต้องคืน เซิน​ฮัว ให้อยู่ในกลุ่มแรกเราต้องมั่นใจว่าเรามีคุณสมบัติสำหรับ AFC Champions League คำแนะนำ Cui มีความปรารถนา เพื่อเป็นแชมป์ใช่ถ้ามีโอกาสเราหวังว่าจะคว้าแชมป์ให้กับ เซิน​ฮัว ให้ได้มากขึ้นและทำประตูได้สูงกว่านี้

หัวหน้าโค้ช Cui Kangxi กล่าวว่า “ในฤดูกาลใหม่ทีมเซิน​ฮัว จะไม่เพียงแค่ท้าชิงแชมป์เท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย”

ซุนซิงยุนนำทีมเกาหลีใต้และจะสู้กับญี่ปุ่น! แฟน ๆ ประท้วงขอยกเลิก

ในปักกิ่งครั้งที่ 15 สมาคมฟุตบอลเกาหลีประกาศรายชื่อการฝึกซ้อมล่าสุด สำหรับทีมชาติท็อตแนมคิงซุนซิงหมินที่ได้รับบาดเจ็บจากเกมกับอาร์เซนอลเมื่อเช้านี้นำทีม (จะไปรายงานตัวทีมชาติหรือไม่ขึ้นอยู่กับ จากอาการบาดเจ็บ), Huang Xican, Li Gangren และ Zheng Youying 3 ผู้เล่นชื่อดังของยุโรปอยู่ในรายชื่อ Huang Yizhu ซึ่งทำประตูได้สองครั้งในการแข่งขันลีกเอิงเมื่อเช้านี้และพาทีมของเขาชนะ 3-1 ไม่ได้รับเลือกเนื่องจากบอร์กโดซ์ปฏิเสธโทรศัพท์จากสมาคมฟุตบอลเกาหลี นอกจากนี้ Sun Junhao และ Jin Minza ผู้เล่นให้กับ Shandong Taishan และ Beijing Guoan ตามลำดับไม่ได้รับเลือกด้วยเหตุผลเดียวกัน

ในวันที่ 25 มีนาคมเกาหลีใต้จะมีการอุ่นเครื่องที่โตเกียวและญี่ปุ่น เนื่องจากการแพร่ระบาดที่รุนแรงในญี่ปุ่นแฟน ๆ ชาวเกาหลีใต้ได้ประท้วงให้ยกเลิกเกมดังกล่าวพวกเขากังวลว่านักฟุตบอลต่างชาติจะติดเชื้อมงกุฎใหม่เนื่องจากเกมนี้

จากการแข่งขันอุ่นเครื่องระหว่าง SIPG และ Nantong เพื่อดูปัญหาของแนวป้องกันของ SIPG

SIPG ได้ลงเล่นอุ่นเครื่องกับหนานทงจื่อหยุน 3 ครั้ง ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว พวกเขาแพ้หนานตง 1 – 3 และแพ้หนานตง 4 – 1

ในเดือนกรกฎาคมและชนะอีก 3 – 2 ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา แม้ว่าแมตช์อุ่นเครื่องทั้งสองฝ่าย จะไม่แข็งแกร่งมากนัก โดยเน้นการฝึกซ้อมด้านเทคนิค และยุทธวิธีเป็นหลัก แต่เรายังพบปัญหาบางอย่าง ในแนวป้องกันของ SIPG

SIPG เสียประตูในทั้ง 3 เกม และพวกเขาตั้งเตะทั้งหมด ซึ่งดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้อง กับกองกลางหลังมากนัก ในความเป็นจริง เหตุผลของการเตะลูกเซ็ต คือการเชื่อมต่อระหว่างมิดฟิลด์ตัวรับ และแนวรับ

เมื่อเปเรย์ร่าอยู่ในตำแหน่งปัญหา ที่กองกลางทำได้ เพียงคว้า และไม่ผ่าน ก็มีอยู่แล้วซึ่งทำให้ออสการ์ ต้องถอยไปรับบอล และจัดการ การโจมตีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ SIPG รู้สึกอึดอัดอยู่เสมอ ในช่วงสำคัญของการเปลี่ยนแนวรุก และรับเมื่อปีที่แล้ว ความก้าวหน้าของออสการ์ประมาณ 20 เมตรหลังจากรับบอลนานเกินไปซึ่งส่งผลต่อความเร็วในการรุกโดยรวม แต่ Pereira ก็มี ไม่มีทางแก้ปัญหาได้อย่างสมบูรณ์

ตอนนี้ Ivan Leko ใช้สไตล์การเล่นแบบสามกองหลังซึ่งมีความต้องการที่สูงกว่าสำหรับกองกลางสองคน แต่ไม่ว่าจะเป็น Yang Shiyuan, Mai Tijiang หรือ Cai Huikang ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่พอใจกับรูปแบบการเล่นแบบใหม่ เมื่อป้องกันเขาไม่ได้เติมเต็มเวลา และเมื่อโจมตีกองกลางในประเทศหลายคนไม่มีความสามารถในการเลี้ยงบอลขึ้นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cai Huikang และ Yang Shiyuan พวกเขายังคงเหมาะกับการสกัดกั้นธรรมดา ๆ มากกว่าซึ่งเห็นได้ชัดว่าสิ่งแบบนี้กับจังหวะฟุตบอลขั้นสูงที่ทันสมัยนั้นไม่เหมาะกับพวกเขา

ด้วยบุคลิกของอีวานจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเปลี่ยนยุทธวิธีที่กำหนดไว้เพื่อรองรับผู้เล่น และหากอีวานต้องการรองรับผู้เล่นในท้ายที่สุด SIPG ก็ไม่จำเป็นต้องแทนที่เปเรย์รา ในสถานการณ์ปัจจุบันอีวานน่าจะใช้มูยี่เป็นฮับในการเชื่อมสนามหน้า และสนามหลังให้กองกลางสองคนแย่งบอล และส่งบอลให้มู่ยี่โดยเร็วที่สุดให้มูยี่เป็นจุดแรกของ การโจมตีหลังจากนั้น Mu Yi มีความสามารถในการเลี้ยงบอลไปข้างหน้า แต่จะต้องมีสมรรถภาพทางกายสูงสำหรับ Mu Yi เพราะ Mu Yi ต้องอยู่ในตำแหน่งเมื่อต้องป้องกันเป็นเวลานานเมื่อ Mu Yi ได้รับบาดเจ็บ กลยุทธ์ทั้งหมดของ SIPG จะมีปัญหา และไม่มีวิธีแก้ไขเนื่องจากไม่มีการเปลี่ยนตัวมุ้ยที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในทีม!

ในความเป็นจริงจากมุมมองของฉัน SIPG ยังเหมาะกับ 4-2-3-1 มากกว่า ในปัจจุบันมีกองหลังในประเทศน้อยมากที่เล่นองครักษ์สามคนเหตุผลก็คือทหารจีนไม่แข็งแกร่งในความสามารถของแต่ละบุคคล และความสามารถในการประสานงานซึ่งกัน และกันแย่ลงความช่วยเหลือจากต่างประเทศโดยทั่วไปจะอยู่ในศูนย์หน้า และสนามหน้ากองกำลังป้องกันในประเทศ ไม่สามารถยืนพวกเขาได้เลยพวกเขาต้องการมันมากการป้องกันของมิดฟิลด์ อย่างไรก็ตามทักษะ และยุทธวิธีของทีมต้องขึ้นอยู่กับความปรารถนาของหัวหน้าโค้ชมิฉะนั้นจะเป็นไปไม่ได้ที่จะประสบความสำเร็จดังนั้นในปัจจุบันเราได้ แต่หวังว่า SIPG จะสามารถใช้รูปแบบใหม่ และกลยุทธ์ใหม่ได้หลังจากนั้นทุกอย่างยังคงต้อง ได้รับการทดสอบโดยการปฏิบัติ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *